Thông báo về việc di dời toàn bộ các bình tro lưu trữ nhà D4 khu Đài hóa thân Hoàn Vũ Văn Điển
01/08/2022
Tập huấn An toàn vệ sinh lao động cho CBCNV năm 2022
19/08/2022

Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử gắn với văn hóa nghề nghiệp năm 2022

     Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp của đội ngũ CBCNV, đổi mới phong cách, thái độ – hướng tới sự hài lòng của người dân, Ngày 5/8/2022, Ban Phục vụ lễ tang Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức khóa Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử gắn với văn hóa nghề nghiệp cho CBCNV trong toàn Ban. Tham dự khóa tập huấn có đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm; các đ/c trong Ban thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm; Lãnh đạo Ban Phục vụ lễ tang Hà Nội; TS. Tạ Thị Ngọc Lan – Viện trưởng viện nghiên cứu, ứng dụng khoa học Tâm lý – Giáo dục Tài Việt tham gia giảng dạy và hướng dẫn.

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn KiếmTS.Tạ Thị Ngọc Lan – Viện trưởng viện nghiên cứu, ứng dụng khoa học Tâm lý – Giáo dục Tài Việt tham gia giảng dạy và hướng dẫn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng giao tiếp ứng xử; hiểu được lợi ích, vai trò của giao tiếp ứng xử để thay đổi nhận thức, nâng cao tinh thần, thái độ, phong cách phục vụ người dân, đáp ứng mục tiêu sự đổi mới toàn diện phong cách và thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng, củng cố niềm tin cho người dân. Bên cạnh đó, lớp tập huấn cũng là cơ hội để các học viên tham dự cùng thảo luận, trao đổi kiến thức, các tình huống thực tế về giao tiếp giữa CBCNV các phòng, đội công tác, giữa nhân viên trực tiếp phục vụ với gia đình tang chủ.

 Các kiến thức trong buổi tập huấn đã góp phần làm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người dân của CBCNV Ban Phục vụ lễ tang Hà Nội; từ đó xây dựng hình ảnh đẹp của CBCNV Ban Phục vụ lễ tang Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi để người dân tiếp cận các dịch vụ tang lễ của Ban với phong cách phục vụ Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tình – Chu đáo.

Toàn cảnh lớp tập huấn

In