Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
28/08/2023
Bộ nhận diện nhân kỷ niệm ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/ 2023
03/10/2023

Hội thao kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2023)

Sáng ngày 26-8, tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội (xã Yên Bài, huyện Ba Vì), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức Hội thao kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2023), tạo sân chơi văn hóa – thể thao sôi nổi và ý nghĩa dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành.

Đồng chí Nguyễn Tây Nam – Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao thực sự là ngày hội của toàn Sở, để công chức, viên chức, người lao động được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần để toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố giao. Đây cũng là hoạt động nhằm tiếp tục động viên khích lệ phong trào luyện tập thể thao trong toàn ngành, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để phục vụ cho công việc.

Trao cờ lưu nệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Tại vòng chung kết sáng ngày 26-8 đã diễn ra 30 trận đấu, được tổ chức đồng thời tại 3 đơn vị là Cơ sở Cai nghiện ma túy số 1, số 2 và số 4, với các môn bóng đá, nhảy bao bố, kéo co, cầu lông, bóng bàn.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kết quả, ở môn bóng đá, đội liên quân khối Giáo dục nghề nghiệp đã đoạt Cúp vô địch. Giải Nhì thuộc về Đội liên quân các đơn vị thuộc khối Bảo trợ xã hội và Ban Phục vụ lễ tang. Cùng đó, nhiều giải Nhất, Nhì, Ba cũng đã được trao cho vận động viên xuất sắc ở từng nội dung, từng bộ môn thi đấu khác.

Một số hình ảnh tại Hội tại Hội thao

Văn nghệ chào mừng Hội thao

Tranh tài ở nội dung Kéo co

Tranh tài ở nội dung nhảy bao bố

Tranh tài ở nội dung bóng đá

Trao giải cho các vận động viên

In